. . .

Manchester city ผ่านมากขึ้น เปป กวาร์ดิโอลาเป็นแนวทางปฏิบัติ

Manchester city ผ่านมากขึ้นและวิ่งน้อยลง เปป กวาร์ดิโอลาเป็นแนวทางปฏิบัติ อาร์เซนอล 0-1 แมนเชสเตอร์ซิตี้ ผู้สื่อข่าวกีฬารายสัปดาห์ อีกรอบของพรีเมียร์ลีก อีกหนึ่งสถิติ แมนเชสเตอร์ซิตี้ชนะอาร์เซนอล ปัดสถิติที่น่าอับอาย ในประวัติศาสตร์ของทีมตรงข้าม

อาร์เซนอลไม่เคยพยายามเล่นกับทีมใดแพ้ 4 ครั้ง ติดต่อกันในบ้าน โดยไม่เสียประตู แมนเชสเตอร์ซิตี้ ชนะเป็นที่หนึ่งไม่ได้ล้มเหลว ในการเพิ่มความแวววาวให้กับ ตัวเองด้วยการทำสถิติชนะ 11 นัด ติดต่อกันในทุกการแข่งขัน ครั้งสุดท้ายที่แมนเชสเตอร์ซิตี้แพ้มัน

Manchester city

 

คือ สามเดือนที่แล้ว การเปลี่ยนแปลง ทำให้โลกสั่นสะเทือน แมนเชสเตอร์ซิตี้ชนะ 8 นัด ติดต่อกันใน พรีเมียร์ลีกกับอาร์เซนอลและมีความกังวลเล็กน้อย เกี่ยวกับผลการแข่งขันในช่วง 3 นาที เปิดสเตอร์ลิงวางลูกกรงของ มาห์เรซเข้ามุมตายและไม่มีความกังวล

เกี่ยวกับการคว้าแชมป์ ในบางรายการ: ตามอดีต 8 เกมเขายิง 19 ประตู กฎของครั้งที่สอง การบริโภคขั้นต่ำคือสองประตู ไม่มากเกินไปใช่ไหม แมนเชสเตอร์ซิตี้ให้อีก 1-0 เช่นเดียว กับรอบแรกในบ้าน เมื่อขึ้นนำ ผู้เล่นแมนซิตี้ หยุดไล่ตามคนยากจนและเดินช้าๆในเกียร์สอง

โดยส่วนใหญ่แล้วการเผชิญหน้า ระหว่างแมนเชสเตอร์ซิตี้และอาร์เซนอล จะเหมือนกับการเล่นสดมากกว่า: การสัมผัสทางกายภาพระหว่าง ทั้งสองฝ่ายไม่รุนแรงแม้ว่า ซ้าก้า จะรับใบเหลืองตามปกติ แต่ไม่มีการสกัดกั้น ปฏิกิริยาที่รุนแรง ฉากที่น่าประทับใจที่สุดซึ่งใช้เวลากว่า 70 นาที

ในการปรากฏตัว: กังเซลู จัดการลูกบอลสูง ในเขตประตูด้านขวา ของฝั่งของเขาเอง เขาต้องการดึงส่วนโค้งขนาดใหญ่ ที่ด้านนอกของเท้าของเขา แต่ไม่ได้กิน ตรงกลางและเตะบอลไปที่ อียิปต์ด้านบนของศีรษะของ เอ็ชสัน ไม่กล้าที่จะหยิบมันขึ้นมา(แน่นอนว่ามันไม่ใช่การส่งคืนโดย กังเซลูโดยเจตนา)

เขาก็ไม่ได้เลือกส่วนหัวที่ปลอดภัยกว่า เพื่อเคลียร์การล้อม แต่เขาใช้ท่าที่ไม่ ประสบความสำเร็จของ กังเซลู ในการเตะบอลให้พ้นจุดโทษ พื้นที่ ฝั่งตรงข้าม ผู้เล่นระดมยิงทันที แต่จากปฏิกิริยาของ เอเมอร์ซัน ไม่มีการคุกคามใดๆ และไม่ใช่ความกลัว

เพียงประตูเดียว ข้างหน้าและความกล้าหาญที่จะเล่นแบบนี้ ในแดนหลังแสดงให้เห็นว่าแมนเชสเตอร์ซิตี้ ผ่อนคลายและกำลังคิดที่จะเพิ่มรายละเอียดพิเศษ บางอย่างให้กับเกม กังเซลู ไม่ได้หมายความว่าทั่วไป ด้านนอกของเท้าเป็นเพียงกุมารในทักษะพื้นฐาน ไม่น่าจะดี

คุณไม่รู้ว่าเขาจัดการกับ การหมุนเวียนของลูกบอลจริงหรือ ยังคงเบื่อและซุกซนพยายามทดสอบ ปฏิกิริยาของผู้รักษาประตู ไม่กี่นาทีต่อมาในเขตโทษ ของฝ่ายตรงข้าม กังเซลู พบโอกาสที่จะใช้เท้า ด้านนอกยิงและข้อเท้าของ เขาสะบัดและพลาด ผู้เล่นของกวาร์ดิโอล่า

เป็นแบบนี้การฝึกฝน การเคลื่อนไหวพื้นฐานเพียงเล็กน้อย ก็เพียงพอแล้ว การเคลื่อนไหวที่แปลกใหม่ อย่างเช่น เดอ บอยด์ เคยผ่านครั้งที่สองก่อนที่เขาจะบาดเจ็บนั่นคือ คอลเลกชัน

Manchester city มีโอกาสได้แชมป์

แค่นำคุณไม่รู้สึกว่าแมนเชสเตอร์ซิตี้ หมดหวังกับประตูที่สองคุณ ไม่รู้สึกว่าอาร์เซนอลมีอาการไม่พอใจ เกมคือเมื่อคุณมาและฉันจะควบคุมบอล

มองหาความเปิดกว้างและก้าวไปหา Mingjin ในโหมดส่งต่อและตัด นี่เป็นครั้งที่ห้าที่ แมนเชสเตอร์ซิตี้ชนะ 1-0 ในช่วงสามเดือน ที่ผ่านมา ใครๆ ก็รู้ว่ากวาร์ดิโอล่าไม่ใช่ “1 ต่อ 0 ลัทธิ”

ทำไมคู่ป้องกันของเขาไม่ได้ เช่น มูรินโญ่ แต่กวาร์ดิโอล่า ผู้สนับสนุนการรุกอย่างรุนแรง กลับควบคุมเกม ได้อย่างมั่นคงหรือไม่ คำเตือนที่เป็นมิตร: 4 ฤดูกาลแรก ของกวาร์ดิโอล่า 1 ต่อ 0 เกมต่อ ฤดูกาลมีดังนี้ 1 ครั้ง 5 ครั้ง 8 ครั้งและ 3 ครั้ง ไม่มีอะไรในฤดูกาลแรก

ฤดูกาลที่สามคว้าแชมป์ในประเทศ ซึ่งแสดงให้เห็นอย่างเต็มที่ว่า แมนเชสเตอร์ซิตี้ มีฤดูกาลที่ดีที่สุดและการควบคุมฉาก ที่เสถียรที่สุด อย่าคิดว่าจะได้ 1 ต่อ 0 ง่ายๆ ในแง่หนึ่งจำเป็นต้องควบคุม “การสิ้นเปลืองน้ำมัน” อย่างมีสติเพื่อที่จะให้อภัย เรื่องนี้ยากกว่า

แมนเชสเตอร์ซิตี้ ไม่สามารถทำได้มาก่อนทั้ง การป้องกันความผิดพลาดส่วนตัว แต่ยังมีฝ่ายตรงข้าม ที่เข้าใจโอกาสได้ดีกว่า จุดที่ร้ายแรงคือ กวาร์ดิโอลา มีชื่อเสียงทางประสาท โดยไม่คำนึงถึงความดี ความชอบของกวาร์ดิโอลา เขาอยู่ในการบังคับบัญชาในจุดนั้น

แต่สายยังแน่นเกินไปและแม้ แต่การปรับตัวเล็กน้อยของฝ่ายตรงข้าม ทำให้เขาต้องเจ็บปวดอย่างมาก ในการติดตามและป้องกันทันที ฉันไม่เพียง แต่รู้สึกเหนื่อย (บาร์ซ่าเล่นหัวโล้นในรอบ 4 ปี) นักเตะยังกังวลกับการเล่นแบบนี้ ด้วยเพราะกลัวว่าจะเล่นผิดท่า

ทิ้งความประทับใจที่ไม่ดีให้กับฉัน ตอนนี้ เมล่อน สงบกว่ามาก การไม่มีบรรยากาศในฉากนั้นช่วย ในการควบคุมอารมณ์ได้ อย่างแน่นอน แต่นั้นเปลี่ยนแปลงได้ง่ายและธรรมชาติ ของเขานั้นยากที่จะเปลี่ยนแปลง เพื่อที่จะไม่สามารถควบคุมอารมณ์และความโกรธ

ได้เขาจำเป็นต้องบังคับตัวเอง ให้เปลี่ยนแปลงและเขาต้อง ได้รับคำแนะนำ โดยคนอื่น. คนนี้คือลิลโล เข้าร่วมอาจกล่าวได้ว่า กวาร์ดิโอลา เรียนรู้กุญแจสำคัญในการควบคุม ทีมงานคนก่อนหน้านี้ เป็นนักเรียนของเมลอน ทั้งหมด ไหนกล้าชี้ นิ้วใส่เขา เป็นผู้บัญชาการของ กวาร์ดิโอลา ให้ครูทำหน้าที่เป็นเจ้าหน้าที่ของเขาเองนี่คือ กวาร์ดิโอลา

เพื่อเรียนรู้จาก ลิน เขาไปเม็กซิโกเพื่อวางรองเท้าบู๊ตรับเงินส่วนตัว เพื่อช่วยเหลือครอบครัวที่ยาก ลำบากในทีม ก่อนที่เขาจะเปิดตัว เขาได้รับผลกระทบอย่างมาก กับสไตล์การเล่นของ ลิลโล หลังจบเกมเขาวิ่งไปเคาะประตู ห้องล็อกเกอร์ ของ ลิลโล เราจะเป็นเพื่อนกันไหม

ในสายตาของ กวาร์ดิโอลา ลิลโล ไม่ใช่โค้ชธรรมดา แต่เป็น “นักคิด” และ “นักการศึกษา” ในวงการที่สามารถเจาะลึกรายละเอียด ที่คนทั่วไปมองไม่เห็น คำพูดนี้มาจากคนธรรมดา อาจจะสุภาพจาก กวาร์ดิโอลา มันไม่เพียง แต่สุภาพ แต่เป็นความจริง

ไม่มีทางที่คนนอกจะรู้สิ่งที่ ลิลโล สอน กวาร์ดิโอลา แต่เห็นได้ชัดว่า กวาร์ดิโอลา สงบลงกว่าเดิมอย่างไม่ต้องสงสัย กวาร์ดิโอล่า เป็นคนจริงจัง(ไม่ตีเจ็ดหรือแปดคนตามที่ต้องการ อีกต่อไปลิลโล ถูกเขาไล่ออก)ใจเย็น(ไม่สอนผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามอีกต่อไป “ทำไมไม่โจมตีล่ะ”) แมนเชสเตอร์ซิตี้ ผ่านมากขึ้นวิ่งมันน้อยลง

ไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่ สโตน กลายเป็นกองกำลังป้องกันหลัก อีกครั้งจากการออกจากทีม รูเบน ดิอาส เข้าร่วมกับ สโตน อย่างเป็นกลางและคนหลังก็ไม่กังวลเกี่ยวกับ การตรวจสอบข้อเท็จจริงที่เข้มงวดของ กวาร์ดิโอลา อีกต่อไปซึ่งช่วยให้เขาฟื้นตัวได้มากขึ้น

กังเซลู เล่นฟุตเวิร์กและ เอเมอร์ซัน ยังใช้ประโยชน์จากเทรนด์ ดังกล่าวมันยากที่จะจินตนาการ ถึงในอดีตแม้ว่าจะมีฉากคล้ายๆ

กันเกิดขึ้น แต่ก็น่าจะเป็นความผิดพลาด ฝ่ายตรงข้ามได้รับบาดเจ็บ จากกองกำลังหลักและเล่นผิดรูปแบบ แมนเชสเตอร์ซิตี้ ขาดอเกวโร่ มานานและเดบรอยน์ ยังได้รับบาดเจ็บมาหลายสัปดาห์ สภาพและผลงานก็เป็นไปตามปกติ นี่คือจุดแข็งและขอบเขตของการควบคุม

หากสิ่งนี้สามารถทำได้ในแชมเปี้ยนส์ลีก นั่นหมายความว่าแมนเชสเตอร์ซิตี้ เป็นผู้ใหญ่และกวาร์ดิโอล่า เป็นผู้ใหญ่แล้ว

 

UFABET เว็บข่าวสารออนไลน์ ติดตามข่าวกีฬาได้ที่นี่ที่เดียว!