. . .

UFA 7777 ผลงานที่ยอดเยี่ยมของเหล่าทีม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มีอะไรบ้างของนักเตะทั้งหมดของทีมนี้

UFA 7777

UFA 7777 ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ผลงานที่ยอดเยี่ยมของนักเตะดาวรุ่ง

UFA 7777 ปีศาจแดง ในขณะที่ดูการฝึกซ้อมสาธารณะ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในต่างประเทศ นักข่าวจากสปอร์ต วีกลี่ย์ ได้พบกับจอสนักข่าวบล็อก จากนิตยสารแฟนพันธุ์แท้ ยูไนเต็ด วี สแตนล์ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและ พูดคุยเกี่ยวกับโอกาสในฤดูกาลใหม่ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ผู้สื่อข่าว ตอนนี้ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มีการเซ็นสัญญา 2 ครั้งคือแดเนียล เจมส์และแอรอน วาน-บิสซากา จากนั้นแฮร์รี แมไกวร์อาจจะมา คุณคิดว่า แฮร์รี แมไกวร์ จะเข้าร่วมได้อย่างไร?

จอส มันยากที่จะบอก แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้องสนใจแม็กไกวร์ ซึ่งมันเป็นที่ชัดเจนแน่นอน แต่ความสนใจของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ไม่ได้หมายความว่าสามารถ ทำธุรกรรมได้อย่างง่ายดาย สิ่งที่เราควรทราบก็คือเลสเตอร์ ไม่จำเป็นต้องขายนักเตะรายนี้ เราพยายามซื้อเขาเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ราคาเสนออยู่ระหว่าง 60 ถึง 70 ล้านปอนด์

แต่อีกฝ่ายไม่ยอมรับ ตอนนี้พวกเขาเพิ่งซื้อเทเลร์แมนและ ลงทุนเพื่อเสริมความแข็งแกร่ง ให้กับผู้เล่นตัวจริงหรือตัวหลัก พวกเขาคิดแบบนี้ได้ถ้าพวกเขารักษา แม็กไกวร์ ไว้ พวกเขาสามารถมองไปที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและ คุณอยู่ที่ 6 ในฤดูกาลที่แล้วเราอยู่ที่ 9 เราสามารถติดต่อกับคุณได้

เช่นเดียวกับดีลของแอรอน วาน-บิสซากา ทุกคนกำลังรออย่างใจจดใจจ่อ ดีลล่าช้ามานานทีมเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องขายผู้เล่น การแข่งขันใน พรีเมียร์ลีก ตอนนี้ดุเดือดและ มันไม่ใช่ยุคที่ปลาเล็กปล่อยให้ปลาใหญ่กินปลาเล็กอีกต่อไป ทีมของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ต้องการกองหลังตัวกลางอย่างไม่ต้องสงสัย พวกเขายังเต็มใจที่จะซื้อกองหลังตัวกลาง

ซูลชาร์ต้องการซื้อกองหลังตัวกลาง เราทุกคนสามารถเห็นสิ่งนี้ได้ ตอนนี้ขึ้นอยู่กับพวกเขา ว่าจะสามารถทำรายการได้ทันเวลาหรือไม่ ฉันมั่นใจในธุรกรรมการโอนนี้มาก

ผู้สื่อข่าว:แดเนียล เจมส์และแอรอน วาน-บิสซากา เป็นสองผู้เล่นใหม่จากประสบการณ์ของคุณ จุดแข็งของพวกเขาคืออะไร?

จอส: ยังคงเห็นได้ว่า แดเนียล เจมส์ เขาไม่ได้เล่นในพรีเมียร์ลีก เขาเล่นเฉพาะในแชมเปี้ยนชิพอังกฤษและ สวอนซีไม่ใช่ทีมที่ดีที่สุด ในการแข่งขันชิงแชมป์อังกฤษ แต่เขามีจุดที่สดใสและมีศักยภาพ ความรู้แจ้งในการถ่ายทอดของเจมส์ คือเราควรซื้อผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่มีชื่อเสียงเหล่านั้น หรือใช้มาตรฐานเดียวกันกับที่ผ่านมา โดยพิจารณาจากลักษณะของผู้เล่น

เช่น ความเร็ว ความมีชีวิตชีวาของนักเตะดาวรุ่ง ความกล้าหาญและสิ่งที่สามารถทำได้ในเกม ผลกระทบนี่คือสิ่งที่เจมส์เป็นเจ้าของ

ราคา 15 ล้านปอนด์รวมถึงมาตราเพิ่มเติม 18 ล้าน เป็นความเสี่ยงที่ต่ำมากสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ดังนั้นเจมส์ผู้เล่นใหม่จะไม่ทำให้คุณคิดว่า เขาแก้ปัญหาได้ทั้งหมดเขาสุดยอดมากและ เขาจะกลายเป็นกิ๊กส์คนต่อไปได้ แม้ว่าใครบางคนจะเปรียบเทียบ แบบนี้เพราะเขาเป็นชาวเวลส์เขายังเด็กมาก แต่ฉันไม่คิดว่าเขากดดันไหล่มากเกินไป เราจะให้ความอดทนและเวลากับเขา

สถานการณ์ของแอรอน วาน-บิสซากา แตกต่างออกไปเพราะเขาเล่นเต็มฤดูกาลในพรีเมียร์ลีก เขาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมที่ คริสตัลพาเลซ เมื่อฤดูกาลที่แล้ว เขามีความน่าเชื่อถือในการป้องกัน การป้องกันตัวต่อตัวเป็นการยากที่ฝ่ายตรงข้ามจะบุกทะลวงเขา เราได้เห็นสิ่งนี้ในสามเกมอุ่นเครื่องที่ เขาเล่นในนามของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ผู้สื่อข่าว: คุณเป็นแฟนแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มานานแค่ไหนแล้ว?

ผู้สื่อข่าว: ถ้าอย่างนั้นฉันอาจจะเร็วกว่าคุณ 2 ปี จากมุมมองของการที่คุณดูเกม ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมาหลายปี คุณคิดว่าแอรอน วาน-บิสซากา สามารถทำอันดับได้ในระดับใด?

จอส: จะเปรียบเทียบกับเดนนิสเออร์วิง, แกรี่เนวิลล์, เอฟราและคนอื่นๆ ทั้งหมดนี้คือฟูลแบ็กที่ยอดเยี่ยม สำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เราไม่สามารถเอาชนะมันได้ในตอนนี้เพราะ เขาเล่นเพียง 3 เกมเท่านั้น แต่ถ้าคุณมองไปที่เกมของเขาความสามารถของเขาก็อยู่ที่นั่นไม่มีเหตุผลว่า ทำไมเขาถึงไม่ประสบความสำเร็จ

ในเรื่องของการขโมยบอลเขาเก่งมาก ทักษะตัวต่อตัวแข็งแกร่งมาก เขารู้ว่าเมื่อไหร่ควรเสียบทะลุคู่ต่อสู้และส่งบอล ในเกมที่เพิร์ธกับลีดส์ยูไนเต็ด เขาส่งความช่วยเหลือไปยังกรีนวู้ด เรามีเหตุผลที่เชื่อได้ว่าเขาจะเป็นแบ็คขวาของทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในอีก 10 ปีข้างหน้า ด้วยเหตุนี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จึงอดทนมากในการคว้าเขา เขายังเด็กมากและมีศักยภาพที่ไร้ขีดจำกัด และจะเติบโตต่อไป ราคา 50 ล้านปอนด์

ปีศาจแดง แมนยูไนเต็ด จะสามารถยื้อเหล่านักเตะของทีมได้หรือไม่ ?

ผู้สื่อข่าว: สมมติว่าแฮร์รี แมไกวร์ สามารถมาได้คุณคิดว่าจะเซ็นสัญญากี่คน ในภายหลัง?

จอส: ถ้าช่วงการถ่ายโอนถูกปิดในตอนนี้และเ ราเซ็นสัญญากับเจมส์และแอรอน วาน-บิสซากาเท่านั้น ฉันก็จะเต็มไปด้วยความกังวลเกี่ยวกับฤดูกาลใหม่ อย่ามองว่าฤดูกาลอุ่นเครื่อง ดูเหมือนผลงานดีเล่นทีมที่ไม่ได้เตรียมตัว แต่เมื่อคุณไปที่พรีเมียร์ลีก เพื่อเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ชั้นนำเหล่านั้น เช่น แมนเชสเตอร์ซิตี้ ลิเวอร์พูล ท็อตแนม อาร์เซนอล อื่นๆ

แม้กระทั่งกับวูล์ฟแฮมป์ตัน ทีมเราก็มีเช่นกัน เห็นการขาดความแข็งแกร่งของทีม จากนั้นฉันคิดว่าทีมจะต้องต่อสู้อย่างหนักเพื่ออับดับที่ 4 ในบรรดาคู่ต่อสู้ในฤดูกาลที่แล้ว เชลซีจะไม่เพิ่มความแข็งแกร่ง เพราะพวกเขาไม่สามารถลงนามได้อาร์เซนอล จะไม่มีเงินลงทุนมากนัก ท็อตแนมซื้อเพียงคนเดียวดังนั้นทีมเหล่านี้ จึงยังคงเป็นทีมคู่แข่งกัน ลิเวอร์พูลและ แมนเชสเตอร์ซิตี้ จะแข่งขันกันเพื่อชิงตำแหน่งแชมป์ลีก ซึ่งจะไม่เปลี่ยนแปลงแน่นอน

 • ผู้สื่อข่าว: คุณจะเซ็นอีกกี่คน?
 • จอส: ถ้าแฮร์รี แมไกวร์ จัดการได้ฉันคิดว่าต้องซื้อเพิ่มอีกหนึ่งคน
 • ผู้สื่อข่าว: ตำแหน่งไหน?
 • จอส: กองกลาง
 • ผู้สื่อข่าว: ตำแหน่งของใครจะมาแทนที่?
 • จอส: อันเดร์ เอร์เรร่า จากไปแล้วแม้ว่าฤดูกาลที่แล้ว เขาจะไม่ได้ลงเล่นมากนักในเกม แต่เขาก็มีบทบาทสำคัญในตำแหน่งกองกลางของเรา หากซูลชาร์ยังไม่ได้ตัดสินใจว่า ใครจะมาเติมตำแหน่งที่ว่างให้กับสก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ นี่คือตำแหน่งของคุณ ถ้าพูดตามตรงมันขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของป็อกบาก่อน
 • ผู้สื่อข่าว: คุณต้องการซื้อใคร?
 • ผู้สื่อข่าว: ความแข็งแกร่งของเขาเป็นอย่างไร?
 • จอส: ผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมมาก เขายิงได้มากกว่า 30 ประตูในฤดูกาลที่แล้วเขาเป็นกองกลางตัวรุก ที่สามารถทำประตูและแอสซิสต์ ผมคิดว่าเขาจะเป็นตัวเต็งที่สมบูรณ์แบบ ถ้าคุณมีแม็คโทมิเนย์อยู่แล้วและเฟร็ด นี่คือสิ่งที่ถูกลืมและจะมีความสำคัญสำหรับเขาในฤดูกาลหน้า จากนั้นก็มีกองกลางตัวรับอยู่แล้ว
 • ต่อไปถ้าบรูโนเฟอร์นันเดซและป็อกบา เป็นกองกลางตัวรุกกองกลางจะแตกต่างกันมาก หากคุณไม่สามารถรับกองกลางตัวกลาง ทางเลือกของฉันคือซื้อฝ่ายซ้ายที่เหมาะสม มันขึ้นอยู่กับอนาคตของลูกากู ด้วยนี่คือจุดที่เราอยู่ตอนนี้มี ตำแหน่งที่มีมากมาย
 • ผู้สื่อข่าว: ถ้าเราสามารถซื้อบรูนู ฟือร์นังดึช ได้บนพื้นฐานนี้คุณจะกังวลว่าเราจะเสียป็อกบา หรือไม่?
 • จอส: ผมกังวลเกี่ยวกับการที่ป็อกบา จะจากไปเพราะเขาอยากไปและ เขาก็บอกว่าเขาอยากไป ฉันรู้สึกว่าหากได้รับใบเสนอราคาที่เหมาะสม
 • ผู้สื่อข่าว: ต้องใช้ใบเสนอราคาประมาณ 180 ล้านปอนด์
 • จอส: เขาจะจากไปพร้อมกับข้อเสนอดังกล่าว แต่ฉันไม่คิดว่าข้อเสนอดังกล่าวจะปรากฏขึ้น ดังนั้นโอกาสของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในการรักษาป็อกบาจึงเป็นแง่ดี เพราะอย่างแรกพวกเขาต้องการรักษาป็อกบาไว้ อันดับสองใครสามารถจ่ายราคาได้? เรอัลมาดริดไม่สามารถหาเงินได้ในตอนนี้ ปารีสแซงต์-แชร์กแมงซึ่งได้รับผลกระทบจากนโยบายความเป็นธรรมทางการคลัง
 • พวกเขาอาจขายเนย์มาร์เพื่อถอนทุน ผมไม่คิดว่าพวกเขาจะสามารถจ่ายเงินให้ป็อกบาได้ ยูเวนตุสนี่ไม่ใช่การก้าวไปสู่ระดับที่สูงขึ้น สำหรับป็อกบาแน่นอนว่าผู้เล่นตัวจริงในปัจจุบัน ของพวกเขาแข็งแกร่งกว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แต่เขาต้องการกลับไปหรือไม่? จากนั้นก็มีปัญหาเรื่องเงินเดือนของเขา ซึ่งเป็นเรื่องดาราศาสตร์ ดังนั้นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจึงอยู่ในตำแหน่งที่ดีมาก

อ่านบทสัมภาษณ์เพิ่มเติมของพวกเขา เพื่อรู้รายละเอียดเกี่ยวกับพวกเขามากยิ่งขึ้น คลิกอ่านต่อได้ที่ > UFABET เว็บข่าวสารออนไลน์

ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือแฟนๆ วิธีที่เขาจบลงในฤดูกาลที่แล้ว เป็นพิษไม่ใช่ว่าป็อกบามีพิษ แต่แฟนๆเริ่มที่จะล้มเขา แต่ฟุตบอลก็แบบนี้เล่นดี 10 เกมพลิกเลย

 • จอส: ใช่ไม่แน่นอน หลังจาก 10 เกมที่ดีจู่ๆแฟนๆ ก็สนับสนุน ป็อกบา ในฐานะกัปตันทีม ฉันหวังว่าเขาจะอยู่ฉันสนับสนุนเขามาตลอด ฉันไม่เคยเชื่อว่าเขาเป็นอไรรึเปล่าหรืออะไรนี่เป็นเรื่องไร้สาระทั้งหมด คุณเพียงแค่ต้องฟังสิ่งที่ ซูลชาร์พูดเกี่ยวกับเขาและ สิ่งที่เพื่อนร่วมทีมพูด เกี่ยวกับเขานั่นเป็นสิ่งสำคัญ ฉันหวังว่าเขาจะอยู่ได้ แต่ถ้าเฟอร์นันเดซมาได้ฉันจะยิ่งกังวลมากขึ้น เกี่ยวกับการจากไปของป็อกบา

แมนยูไนเต็ด เขามีขุมกำลังมากมาย ในตอนนี้ที่จะพาเขาไปคว้าแชมปฺลีกให้ได้ เพราะเขาขาดความสำเร็ขมานานมากแล้ว เราควรพิจารณาได้แล้วว่าทีมเรา เมื่อไหร่จะได้ไปยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีกสักที แต่กอ่นที่ทีมเราจะไปถึงจุดนั่นได้ ทีมต้องอยู่ในอับดับติดท็อป 4 เสียก่อน เพื่อการันตีให้ทีมสามารถไปเล่นในเวทียุโรปได้ นั่นคือเป้าหมายสูงสุกของทีม ป็อกบาที่เป็นตัวแบกของทีมใน พื้นที่ตรงกลางของสนาม